5
(888)

Bạn đang có nhu cầu muốn bán sản phẩm, dịch vụ thông qua website nhưng chi phí đầu tư vào website cũng tương đối tốn kém. Mr.Tuấn đưa ra dịch vụ cho khách hàng thuê website TOP Google để bạn có thể thoải mái bán sản phẩm, dịch vụ với một mức chi phí vô cùng hấp dẫn.

Dịch vụ cho thuê Website

Bán hàng qua Website là gì ?

Việc bán hàng qua website đòi hỏi doanh nghiệp phải xây dựng một trang web bán hàng chuyên nghiệp, hấp dẫn và dễ sử dụng để thu hút khách hàng. Sau đó, họ có thể đăng tải sản phẩm và dịch vụ của mình trên trang web và cho phép khách hàng mua hàng trực tuyến thông qua giao diện trên website.

Bán hàng qua website có nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, tăng cường tính tiện lợi cho khách hàng và doanh nghiệp, mở rộng thị trường bán hàng, tăng doanh số và lợi nhuận.

Thuê website có lợi ích gì ?

Cho thuê website là hoạt động khá mới, nhưng đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Sau đây là một số lợi ích khi doanh nghiệp thuê website có TOP từ khóa Google:

  • Tiếp cận khách hàng tốt hơn: Việc một website đang nằm ở thứ hạng cao trên Google thì tỉ lệ tiếp cận khách hàng có nhu cầu thực của doanh nghiệp cao hơn. Khách hàng tìm trên công cụ tìm kiếm một dịch vụ, sản phẩm thì có nghĩa họ đang có nhu cầu, do đó việc chuyển đổi từ tiếp cận sang bán hàng càng cao hơn.
  • Gia tăng sự uy tín của doanh nghiệp: Khác với việc bạn phải nói quá nhiều về doanh nghiệp của mình, khách hàng có thể đọc những thông tin của bạn trên Google, từ đó độ uy tín của bạn sẽ tăng theo. Bởi đơn giản, không phải doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ các thông tin khi tìm kiếm trên Google như của bạn.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo: Với một số doanh nghiệp phải tốn quá nhiều chi phí quảng cáo sản phẩm, dịch vụ nhưng chưa chắc đã nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, thì việc bạn sở hữu một Website đang có nhiều từ khóa ở thứ hạng cao trên Google sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà lại tiếp cận đúng đối tượng khách hàng của mình.
  • Doanh số tăng nhanh: Thay vì bạn phải chật vật đi tìm khách hàng, thì khách hàng lại tự động tìm đến bạn. Dĩ nhiên khi khách hàng chủ động kèm theo việc sản phẩm, dịch vụ của chất lượng thì doanh số của bạn tăng là điều dễ hiểu.

Lợi ích lớn nhất khi thuê website là bạn vẫn sở hữu website những không phải tốn quá nhiều chi phí như khi xây dựng một website mới. Do đó bạn tối ưu được một mức chi phí rất lớn.

Chi phí thuê Website TOP Google ?

Trong tình hình kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, doanh nghiệp còn phải gồng mình với nhiều chi phí kinh doanh khách nhau. Do đó Mr.Tuấn sẽ có mức giá cho thuê cực kỳ hấp dẫn kèm theo những ưu đãi dành tặng cho doanh nghiệp, để cùng nhau vượt qua khó khăn và phát triển.

Chi phí thuê Website TOP Google ?

Mức chi phí cho thuê sẽ tùy thuộc vào nghành nghề, khu vực kinh doanh. Tuy nhiên sẽ có những mức phí sẽ chỉ từ 15.000 VNĐ cho một ngày thuê, tương đương với nếu bạn thuê 30 ngày thì chi phí bỏ ra chỉ mất 450.000 VNĐ.

Để biết chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ đội ngũ Mr.Tuấn và gửi cho chúng tôi một vài thông tin kèm theo như sau:

  1. Lĩnh vực kinh doanh. Ví dụ như: iPhone, Laptop, vệ sinh công nghiệp…
  2. Khu vực cung cấp. Ví dụ: Bình Dương, Hà Nội….
  3. Sản phẩm / dịch vụ chủ đạo: thay pin iPhone, iPhone 99%…

Để liên hệ đội ngũ Mr.Tuấn bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

NGUYỄN MINH TUẤN

Người sáng lập

Website - SEO - Maps - Online ❤️️

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Hy  vọng bằng những kiến thức của mình, Mr.Tuấn sẽ được đồng hành nhiều hơn với các doanh nghiệp, cá nhân đang quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu, gia tăng doanh số.

Ngoài ra, Mr. Tuấn cũng rất hy vọng được giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn có đam mê chung với mình. Các bạn có thể liên hệ Tuấn qua:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 888

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *