0
(0)

Đánh giá Google Maps là một dịch vụ cung cấp nhận xét và đánh giá của người dùng về các cửa hàng, dịch vụ và sản phẩm trên Google. Nó giúp cho người mua có thể tìm hiểu về một cửa hàng hoặc sản phẩm trước khi mua và cung cấp cho các doanh nghiệp một cơ hội để tương tác với khách hàng và cải thiện kinh doanh của họ.

Đánh giá Google Maps là gì ?

Là những đánh giá khách quan và thực tiễn mà khách hàng đã mang lại cho địa điểm của bạn. Sẽ có cả nhận xét hay lẫn chê dở và ai cũng đọc được. Tuy nhiên chủ địa điểm đã không chỉnh sửa hay xoá bỏ các đánh giá ấy.

Bài đánh giá trên Google Maps cung cấp thông tin có giá trị về doanh nghiệp của bạn cho chính bạn và đối tác của bạn. Bài đánh giá về doanh nghiệp sẽ xuất hiện bên cạnh thông tin của bạn trong Maps cũng như Tìm kiếm và có thể giúp doanh nghiệp của bạn trở nên nổi tiếng trên Google

Tại Google Maps, bạn có thể viết đánh giá về các địa điểm mà bạn đã đến qua. Bạn cũng có thể để lại thông tin của địa điểm. Các bài đánh giá và nhận xét sẽ giúp cho địa điểm có khả năng thăng hạng cao hơn nữa.

Tại sao phải tăng đánh giá Google Maps ?

Tạo địa chỉ doanh nghiệp trên maps giúp khách hàng tìm địa chỉ doanh nghiệp bạn dễ hơn nữa. Thuận tiện cho việc khách hàng tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Tạo ra các đánh giá trên Google Maps qua đó xây dựng được niềm tin cho khách hàng đối với doanh nghiệp mình.

Phủ sóng thương hiệu của bạn trên các phương tiện khác nhau. Tăng cao cơ hội tìm kiếm khách hàng mới của bạn

Google Maps hỗ trợ SEO: Việc được google xác minh địa chỉ doanh nghiệp tương đương với việc google công nhận đây là một địa điểm có thật, một thực thể đã định vị. Gia tăng giá trị và mức độ phủ sóng của thương hiệu của bạn trên internet v.v

Google maps cho phép chúng ta tìm kiếm các từ khoá sau: website, hotline, địa chỉ, hình ảnh, bài viết. .. Đem tới nguồn khách hàng mới không cần phí quảng cáo.

Lợi ích tuyệt vời mà đánh giá Google Maps mang lại

Ngày nay Google Maps không còn là xa lạ gì với người sử dụng nữa. Khi bạn định đi đâu hoặc mua sản phẩm hay dịch vụ mới thì thường có thói quen tìm kiếm trên Google Maps để biết được địa điểm gần nhất. Vì thế, khi có các nhận xét tốt trên maps, điều sẽ khiến người ta tin rằng địa điểm của bạn hơn.

Tăng xếp hạng Google Map đem tới khá nhiều lợi thế cho doanh nghiệp vì:

  • Địa điểm của bạn sẽ tạo ra ưu thế lớn giữa một rừng map của đối thủ.
  • Tăng xếp hạng cho địa điểm trên Google.
  • Tạo nên niềm tự hào cũng như uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.
  • Đẩy lùi những nhận xét xấu của đối thủ cạnh tranh.
  • Việc gia tăng các comment tốt mang tới sự hài lòng của khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp.
  • Khi bị đối thủ nói xấu, khi điểm trung bình review rất thấp.

Nếu bạn hiểu được tâm lí của một khách hàng thì khi quyết định mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của công ty nào đó. Chắc chắn là họ phải xem những review của người mua trước đánh giá như thế nào về địa điểm họ sẽ đến.

Với nhiều người thường mua bán online thì có hơn 90% khi lựa chọn mua hàng sẽ bắt đầu từ việc review sản phẩm hay những địa điểm nơi họ sắp đến. Chính vì vậy, những bài báo về địa điểm hoặc sản phẩm đặc biệt quan trọng đối với việc khách hàng có lựa chọn mua hàng của họ hay không.

Chi phí tăng đánh giá Google Maps là bao nhiêu ?

Đối với cách này, bạn không cần mất thêm thời gian và sức lực khi sử dụng mà thay vào đó nhà cung cấp dịch vụ sẽ làm giúp bạn. Với những năm cung cấp dịch vụ gia tăng đánh giá Google Map.

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá các địa điểm hoặc sản phẩm đặc biệt quan trọng đối với việc khách hàng có chọn dùng sản phẩm hay dịch vụ của bạn không.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ đánh giá Google Map và review Google Map uy tín, chất lượng. Tại đây sẽ là dịch vụ bạn tìm kiếm.

Chúng tôi sử dụng các tài khoản local guide cấp cao thực tế, tự đánh giá nâng tầm mình. Tại đây, chúng tôi cam kết:

Chất lượng: dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map cam kết chất lượng là người sử dụng thực, tài khoản thật và nhiều địa chỉ IP khác nhau.

Uy tín: dịch vụ review 5 sao Google Map của chúng tôi đánh giá theo hướng khách quan, đáp ứng lợi ích cộng đồng.

An toàn: Với đánh giá 5 sao thật, tự nhiên nên rất thuận lợi cho việc gia tăng đánh giá Google Map và không sợ mất đánh giá.

Hiệu Quả: Thực hiện ngay đánh giá theo yêu cầu sau khi quý khách đăng ký.

Nhanh Chóng: Đánh giá tăng tính uy tín cho địa điểm Google Map. Tăng sự phản hồi tích cực khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Từ đó giúp thúc đẩy doanh thu bán hàng.

Tăng bao nhiêu đánh giá Google Maps thì đủ ?

Muốn có được một đánh giá chất lượng trên Google Map cần có các yếu tố. Nhưng đây là những yếu tố để các đánh giá của bạn có thể chính xác.

Bài đánh giá tại địa điểm đó: Bạn muốn khảo sát một địa điểm gần nhất. Ít sử dụng máy tính hoặc điện thoại nhưng Google sẽ đảm bảo điện thoại sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bởi vì, điện thoại có tính năng bản đồ cho phép Google biết nơi bạn đến và để Google xác nhận vị trí của bạn.

Số lượng đánh giá Google càng nhiều càng tốt, điều đó cho khách hàng thấy được doanh nghiệp của bạn uy tín như thế nào

NGUYỄN MINH TUẤN

Người sáng lập

Website - SEO - Maps - Online ❤️️

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Hy  vọng bằng những kiến thức của mình, Mr.Tuấn sẽ được đồng hành nhiều hơn với các doanh nghiệp, cá nhân đang quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu, gia tăng doanh số.

Ngoài ra, Mr. Tuấn cũng rất hy vọng được giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn có đam mê chung với mình. Các bạn có thể liên hệ Tuấn qua:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *