0
(0)

Dịch vụ xác minh Google Maps Bình Dương ( Bản Đồ ) là một dịch vụ đảm bảo rằng thông tin về địa điểm của doanh nghiệp trên Google Maps là chính xác và đầy đủ. Qua việc xác minh, doanh nghiệp có thể giúp tăng uy tín và tối ưu hóa hiển thị trên Google Maps cho khách hàng của họ. Dịch vụ này cung cấp cho doanh nghiệp một cách dễ dàng để quản lý và cập nhật thông tin, hình ảnh, dịch vụ và tất cả những gì có tại địa điểm của họ trên Google Maps.

Google Maps là gì ?

Google Maps là một một dịch vụ bản đồ số mới ra mắt từ ông lớn Google, để thay thế cho bản đồ giấy truyền thống trong bối cảnh nền công nghệ và internet đang phát triển bùng nổ.

Kết nối với Mr. Tuấn để nhận những nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng kết nối hổ trợ hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Ngày nay, Google Maps được sử dụng rất phổ biến và đang dần trở nên tiện ích quen thuộc không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Thông qua Google Maps, người sử dụng có thể nhanh chóng tìm kiếm địa chỉ, tra cứu đường đi, tính khoảng cách các địa điểm, hay thực hiện một số tuỳ chọn đơn giản như ghi chú những địa điểm yêu thích, xác định vị trí.

Chế độ nhìn vệ tinh của Google Maps là chế độ xem “từ trên xuống” thay vì chế độ xem toàn cảnh; tất cả những hình ảnh có độ phân giải cao của một số khu vực là không được thực hiện từ máy bay hoặc ở độ cao 800 – 1.500 foot (240 đến 460 m) , trong khi phần lớn các hình ảnh khác là từ vệ tinh. [5] Phần lớn hình ảnh vệ tinh được thực hiện trong phạm vi ba năm gần nhất và được theo dõi thường xuyên

Tại sao phải xác minh Google Maps ?

Diện tích hiển thị của maps được sử dụng phổ biến nhất trên màn hình lớn. So với Website, Google Maps được ưu tiên diện tích trên màn hình khi khách hàng tìm kiếm rất lớn.

Thúc đẩy doanh số tại cả kênh bán Online và Offline. Một khi Google Maps của bạn được thể hiện trên top search. Rất dễ dàng những khách hàng trong khu vực sẽ có thể tìm kiếm và đến trực tiếp cửa hàng của bạn để mua sản phẩm, hay các khách hàng ở nước ngoài sẽ click vào trang web của công ty để mua hàng online

Khi sở hữu một Google Maps chất lượng thì thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định. Tại những địa điểm khi khách hàng khởi tạo ý định mua sản phẩm rồi lên google tìm kiếm thì thương hiệu của bạn dễ được nhận biết qua việc tăng độ tin cậy.

Chi phí không quá cao nhưng các kênh quảng cáo đều có hiệu quả mang lại khá cao. Đi cùng với chi phí không cao thì chúng ta cũng phải tìm một đơn vị uy tín có hệ thống Google Maps phát triển tốt.

Sự khác biệt giữa Google Maps xác minh và không xác minh ?

Google Maps Xác minh

Vị trí trên Google Maps được xác minh (verify google map) sẽ giúp khẳng định thông tin của doanh nghiệp bạn trên Google là đúng. Cũng chỉ có bạn – chủ sở hữu hay người quản lý doanh nghiệp mới có quyền tiếp cận và điều chỉnh thông tin đó mà thôi.

Các doanh nghiệp được google xác nhận sẽ tăng giúp tăng uy tín và nhân đôi độ tin tưởng của người sử dụng.

Chính vì thế, việc cần phải đăng kí và xác nhận địa chỉ doanh nghiệp của bạn rất quan trọng và cấp bách nếu bạn không muốn mất đi một lượng khách hàng khổng lồ trên Google.

Trong trường hợp có ai đó muốn thay đổi thông tin hoặc cướp vị trí Google Maps của bạn với mục đích xấu thì bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn.

Google Maps không xác minh

Khi Google Maps không xác minh bạn chỉ là một vị trí được Google xác nhận trên bản đồ, còn lại các thông tin trong Google Maps của bạn sẽ không được bạn cập nhật bởi bạn không có quyền quản lý nó.

Nguy cơ bạn sẽ biến mất một ngày nào đó không xa hoặc tệ hơn là vị trí của bạn bị cướp đi và đổi tên thành một cái tên Google Maps khác.

Nếu Doanh nghiệp của bạn đã hiển thị đầy đủ mọi thông tin trên google. Khi doanh nghiệp chưa xác định chủ sở hữu thì rủi ro là không cao. Không dễ bị người lạ xâm nhập và chiếm lại bản đồ và sửa đổi thông tin doanh nghiệp.

Lợi ích khi xác minh Google Maps là gì ?

Có rất nhiều lợi ích khi Google Maps của bạn được xác minh, sau đây sẽ là một vài lợi ích điển hành mà hầu như các doanh nghiệp đều có được khi sở hữu một vị trí Google Maps có xác minh:

Tiếp cận khách hàng trực tuyến:

Sẽ có những sản phẩm, dịch vụ bạn chỉ có thể bán ở phạm vi gần, do đó việc sở hữu một Google Maps chất lượng và lên Top đầu Google thì tiếp cận các khách hàng tiềm năng ngay trong khu vực của bạn trở nên tốt và dễ dàng hơn.

Tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ :

Giúp Khách Hàng hoặc các Shipper vận chuyển hàng hoá về địa chỉ công ty hay cửa hàng của bạn một cách dễ dàng chính xác mà không phải kiểm tra.

Không lo thất lạc khách hàng cũ :

Chủ động kiểm soát toàn bộ địa điểm của cả công ty hoặc cửa hàng cũng như shop bán hàng của chính bạn.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu :

Là kênh quảng bá thương hiệu của công ty và cửa hàng một cách cực kỳ hiệu quả trong thời đại công nghệ internet phát triển như hiện nay.

Giúp thương hiệu của bạn uy tín hơn :

Địa điểm đang hoạt động có thể xác minh với Google Maps để tăng cường uy tín và chống phá hoại cũng như sự xâm nhập của đối thủ cạnh tranh.

Và các lợi ích khác :

  • Hiển thị nhanh tên Doanh nghiệp của bạn trên Top Google Maps tìm kiếm.
  • Tạo niềm tin tưởng của khách hàng và tăng uy tín doanh nghiệp của bạn.
  • Gia tăng tỷ lệ click vào doanh nghiệp của bạn.
  • Tăng năng lực tài chính của doanh nghiệp đứng đầu các nhà cung cấp.
  • Tăng số lượng khách tiềm năng.
  • Tăng chi phí mua hàng hoá cho doanh nghiệp.

Chi phí xác minh Google Maps là bao nhiêu ?

Số lượngĐơn giá
1 Map1.200.000 VND
5 Map5.000.000 VND
10 Map8.000.000 VND

NGUYỄN MINH TUẤN

Người sáng lập

Website - SEO - Maps - Online ❤️️

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Hy  vọng bằng những kiến thức của mình, Mr.Tuấn sẽ được đồng hành nhiều hơn với các doanh nghiệp, cá nhân đang quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu, gia tăng doanh số.

Ngoài ra, Mr. Tuấn cũng rất hy vọng được giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn có đam mê chung với mình. Các bạn có thể liên hệ Tuấn qua:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *