0
(0)

Địa điểm kinh doanh của bạn được xuất hiện trên Google Maps nhưng một ngày đẹp trời nào đó lại có 1 Maps trùng địa chỉ với bạn và bạn cần báo cáo Maps này để khách hàng tránh hiểu lầm. Hãy xem hướng dẫn của Mr.Tuấn sau đây:

Bước 1: Bạn vào đường dẫn https://www.google.com/maps sau đó nhập ” Tên Maps “ mà trùng với vị trí của bạn. Ví dụ ở đây mình muốn báo cáo Maps ” Cơm Niêu PNT – BD “ thì mình nhập từ này vô ô tìm kiếm. Sau đó bấm vào nó.

Bước 2: Bạn bấm vào ” Đề xuất chỉnh sửa “

Bước 3: Chọn ” Đóng cửa hoặc xóa bỏ “

Bước 4: Chọn ” Trùng với một địa điểm khác “

Bước 5: Chọn địa điểm của bạn. Ở đây Maps chính là Cơm Niêu Phương Hồng => Sau đó bấm Gửi.

Với cách này, Maps trùng lặp với Maps chính của bạn sau một thời gian ngắn sẽ bị Google gỡ bỏ. Tuy nhiên bạn hãy nhờ thật nhiều người báo cáo theo phương thức này thì Google mới nhanh xóa trùng lặp.

Trên điện thoại di động, có thể giao diện khác đi một chút, nhưng các bạn cố gắng tìm và làm theo các bước tương tự thì sẽ được. Chúc bạn thành công.

NGUYỄN MINH TUẤN

Người sáng lập

Website - SEO - Maps - Online ❤️️

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Hy  vọng bằng những kiến thức của mình, Mr.Tuấn sẽ được đồng hành nhiều hơn với các doanh nghiệp, cá nhân đang quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu, gia tăng doanh số.

Ngoài ra, Mr. Tuấn cũng rất hy vọng được giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn có đam mê chung với mình. Các bạn có thể liên hệ Tuấn qua:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *