5
(66)

Địa điểm của bạn ( Google Maps ) của bạn mặc dù đã hiển thị trên Google nhưng khi tìm kiếm thì nó không xuất hiện, hoặc xuất hiện ở một vị trí khá thấp. Vậy lý do là tại sao, hãy cùng Mr.Tuấn tìm hiểu một vài thông tin sau:

Tại sao Google Maps của bạn tìm không thấy ?

Google Maps chưa được xác minh

Có nhiều vị trí kinh doanh chưa được xác minh để hiển thị trên Google Maps, do đó khi bạn tìm sẽ không thấy sự xuất hiện của mình trên Google Maps là điều hiển nhiên.

Việc cần làm của bạn là hãy xác minh ngay vị trí của mình trên Google hoặc liên hệ một dịch vụ xác minh Google Maps nào đó để đưa vị trí kinh doanh của bạn lên Google một cách nhanh chóng.

Chưa đầy đủ thông tin

Một trường hợp thường thấy của rất nhiều Google Maps sau khi được xác minh là chưa cập nhật đầy đủ thông tin, do đó tỉ lệ hiển thị khi tìm kiếm cũng khá thấp.

Việc cần làm là bạn hãy cập nhật thông tin theo gợi ý của Google một cách đầy đủ nhất để tỉ lệ hiện thị khi tìm kiếm của bạn được gia tăng.

Thông tin cần cập nhật:

  • Thông tin cơ bản: Bao gồm tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và trang web của doanh nghiệp.
  • Giờ mở cửa: Cập nhật giờ mở cửa và đóng cửa của doanh nghiệp để khách hàng có thể biết được thời gian hoạt động của doanh nghiệp của bạn.
  • Các dịch vụ và sản phẩm: Cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp, bao gồm giá cả, chất lượng và các ưu đãi đặc biệt.
  • Hình ảnh và video: Đăng tải hình ảnh và video của doanh nghiệp của bạn để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ và không gian của doanh nghiệp.
  • Đánh giá và nhận xét: Quản lý các đánh giá và nhận xét của khách hàng để đảm bảo chất lượng của doanh nghiệp và tạo động lực cho khách hàng mới đến thăm doanh nghiệp của bạn.
  • Thông tin khác: Cung cấp thông tin về các phương tiện thanh toán, chính sách hoàn trả hàng hoặc các thông tin khác liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng thông tin của doanh nghiệp của bạn luôn được cập nhật và chính xác trên Google Doanh Nghiệp để đảm bảo khách hàng có thể tìm thấy và liên hệ với bạn dễ dàng hơn.

Google Maps chưa được tối ưu đúng cách

Đầy đủ thông tin là điều tốt, tuy nhiên bạn cũng nên tối ưu Google Maps của mình để có thể cạnh tranh với các địa điểm được xem là đối thủ kinh doanh của bạn.

Nội dung được tài trợ bởi: Honigo Fashion

NGUYỄN MINH TUẤN

Người sáng lập

Website - SEO - Maps - Online ❤️️

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Hy  vọng bằng những kiến thức của mình, Mr.Tuấn sẽ được đồng hành nhiều hơn với các doanh nghiệp, cá nhân đang quan tâm đến việc xây dựng thương hiệu, gia tăng doanh số.

Ngoài ra, Mr. Tuấn cũng rất hy vọng được giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn có đam mê chung với mình. Các bạn có thể liên hệ Tuấn qua:

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 66

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *